THỐNG KÊ NGƯỜI DÙNG INTERNET VIỆT NAM - TIỀM NĂNG KIẾM TIỀN ONLINE

Hiện nay người dùng internet Việt Nam rất nhiều, đa số nguồn truy cập từ smartphone. Điều này là một tín hiệu tốt cho giới MMO tại Việt Nam có thể kiếm được tiền trên mạng.

THỐNG KÊ NGƯỜI DÙNG INTERNET TẠI VIỆT NAM

Theo số liệu báo cáo từ tổ chức We Are Social. tính đến tháng 01 năm 2018, dân số Việt Nam có 96.02 triệu người với tỉ lệ đô thị hóa là 35%. Báo cáo này cũng cho biết, tổng số người dùng Internet ở quốc gia hình chữ S vào tháng 01/2018 là 64 triệu người, tăng đến 13.05 triệu người và khoảng 27.5% so với cùng thời điểm năm ngoái.

Thống kê người dùng internet tại Việt Nam

Cũng theo VTV.VN thì Việt Nam hiện có 64 triệu người dùng Internet, con số này đưa Việt Nam đứng thứ 6 Châu Á người dùng Internet và thứ 12 trên thế giới.


TIỀM NĂNG KIẾM TIỀN ONLINE


Chủ tịch Hiệp hội Internet Vũ Hoàng Liên nhận định, phát triển Internet là điều kiện tiên quyết để đạt được tăng trưởng vượt bậc trong thương mại điện tử, các ngành và lĩnh vực kinh tế xã hội khác. 

Với MMO được kỳ vọng là một "nghề" hấp dẫn, đặc biệt với lớp dân số trẻ giỏi công nghệ của Việt Nam.

Tuy nhiên, hiện cũng có nhiều dạng kiếm tiền online bằng cách spam những nội dung xấu để câu view hoặc thậm chí lừa đảo làm méo mó hình ảnh của thị trường.
Ví dụ: Một vài trường hợp các admin hoặc publisher lên mạng kêu gọi mọi người tham gia mô hình MMO của mình, thuê các thành viên cùng làm việc, đóng góp cho website nhưng rồi bất chợt đóng cửa site và ôm trọn tiền của các thành viên.

 Lời khuyên Admin:

Dù tham gia hình thức kiếm tiền online nào bạn cũng nên xem cách đó đã có proof chưa. Tức là ai đã rút được tiền. Nên tìm thầy và theo sẽ nhanh thành công hơn là tự mày mò. Đối với người lạ mà đầu tư kiếm tiền online thì nên gặp mặt trực tiếp. Nên gõ từ khóa đó ở các diễn đàn xem dư luận nói gì về cách kiếm tiền bạn định tham gia. Quan trọng nhất vẫn là kiên trì theo đuổi thì bạn mới gạt hái thành công.


Action,
0 nhận xét: