Cách kiếm 50 ngàn mỗi ngày không bỏ vốn

Nhiều khi chẳng muốn quay lại với mấy hình thức kiếm tiền không bỏ vốn mà mỗi trang chỉ kiếm được 500.000 đồng đến 1.000.0000 một tháng. Vốn dĩ nó mất thời gian mà không giúp bạn có sự đột phá.

Nhưng nếu kiếm tiền bỏ vốn ngay từ ban đầu 3 triệu, 5 triệu thì đối với học sinh, sinh viên và người làm công ăn lương có thu nhập thấp thì quả gian nan. Bởi nhiều người họ chưa kiếm được tiền trên mạng thì việc bỏ một số tiền được xem là lớn với họ thì rất khó. Họ sợ phần lớn là Scam (lừa đảo) nên bản thân họ chần chừ và rồi để cơ hội qua đi. LÀM THẾ NÀO KIẾM ĐƯỢC 2 - 3 TRIỆU ĐỒNG MỖI THÁNG TRÊN MẠNG ?

Hàng ngày có rất nhiều bạn cứ hỏi tôi cách kiếm tiền online mà không đầu tư vốn. Tôi hỏi thì mong muốn của họ đa số kiếm được 2 - 3tr/tháng là vui lắm rồi. Thực ra việc này cách đây 3 năm tôi đã làm được rồi. Giờ tôi đang lên kế hoạch QUYẾT TÂM đạt mốc 5.0000$ thu nhập thụ động từ internet. 

Tất nhiên để làm được điều đó tôi phải trả giá rất nhiều. Hầu hết cách kiếm tiền online hiện nay của tôi là Affiliate và đòi hỏi đầu tư vốn. Vừa mới tháng 12.2017 đây thôi, tôi cũng đã bị mất 2 triệu đồng vì làm Affiliate. Nghe thì sợ đúng không bạn. Nhưng có mất mới có thấm và quyết tâm lấy lại. Và cũng chính từ vụ Affiliate đó tôi đã lấy lại được 10 triệu đồng. "Có gan mới làm giàu" được nên chắc bạn thông minh sẽ hiểu điều này.

Bài viết này tôi chia sẻ cách kiếm tiền không vốn. Mục đích giúp những bạn hãy cứ hỏi tôi về mmo thì tốt nhất vào web này hoặc đăng ký kênh youtube của tôi tại: Youtube.com/vanthe86 để nhận cách cách kiếm tiền mới nhất. Chứ giờ tôi tập trung làm doanh nghiệp và đầu tư chứ ít có thời gian chỉ bày từng người. Không phải tôi kiêu hay ích kỷ mà thực tế, khi tôi nói chuyện với người nước ngoài họ không có thời cho việc chứ ngồi hướng dẫn nhắn tin qua facebook hôm nay một người, ngày mai 2 người rất mất thời gian và không đem lại hiệu quả công việc cho bản thân họ. 

Vì thế nếu dám kiếm tiền với hình thức có vốn thì vào cộng đồng 1000 NET của tôi. Đây là là 1 nhóm bí mật. Bạn lên facebook search cũng chả ra đâu. Ngoài tôi giúp bạn thì có đội nhóm hỗ trợ nhanh kiếm được thu nhập hơn. Chứ giờ mò mẫm biết khi nào kiếm được 7 con số không trên internet.

Còn bây giờ là chia sẻ hình thức kiếm tiền dành cho các bạn không bỏ vốn.

KIẾM TIỀN VỚI KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN UY TÍN

Hình thức này khá lâu rồi. Tôi thì giờ không có làm nữa. Nhưng nhận thấy niềm vui khi một số bạn đọc được các bài chia sẻ của tôi mà làm kiếm được ít tiền tiêu vặt nên tôi viết bài này chia sẻ lại kinh nghiệm cho các bạn có duyên.

Em cảm ơn anh, nhờ những bài đăng của a mà giờ em đã từng kiếm được 2tr tiền tiêu vặt. Một bạn trên mạng chia sẻ.

Hình thật chụp từ màn hình 

Hình thức khảo sát trực tuyến là trả lời các khảo sát của web đó mỗi ngày gửi về mail hoặc tài khoản bạn đăng ký 1 hoặc nhiều bài khảo sát thị trường về các công ty đủ chủ đề từ sức khỏe, làm đẹp, bảo hiểm, ôtô. Trả lời tốt bạn có nhiều điểm. Điểm quy đổi thành thẻ cào hoặc tiền mặt rút qua bảo kim, ngân lượng...

Thay vì giờ không biết trang nào uy tín, trang nào Scam. Tôi chia sẻ với bạn 2 trang này, mỗi tháng tôi để không vẫn về tầm 800 - 1 triệu đ vào bảo kim và ngân lượng của tôi. 

Thu nhập từ khảo sát không nhiều nên để có nhiều điểm tốt nhất đi chia sẻ bạn bè cùng làm. Mỗi giới thiệu bạn được công ty trả thêm từ 1.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ. Tuy không nhiều nhưng hãy góp gió thành bão bạn sẽ có thu nhập như ý muốn.

Nhiều bạn không thích mời người, có bạn còn tiêu cực về mời người là đi ref lấy tiền từ việc chia sẻ cho người khác. Thực ra tôi nói thẳng: Những người đó chưa bao giờ kiếm được vài chục triệu từ MMO. Như kiếm tiền với momo người tải ứng dụng MOMO về được 100k và người giới thiệu được 100k và 200k này là do công ty CP Dịch Vụ Di Động Trực Tuyến trả chứ không ai lấy của ai cả. Mấy người mà nói tiêu cực chẳng hiểu gì về ref cả. Tiền công ty trả. Với lại có cho mới có nhận. Bản thân mình muốn kiếm tiền rồi cũng đi giới thiệu người khác tải để mình có tiền. Vậy mà có một lần ref từ người đó để công ty trả họ không chịu. "Uống nước phải nhớ nguồn". Hãy nhớ điều đó.

KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN VỚI VINARESEARCH

Những trang mà tôi đã rút được tiền trong đó có vinaresearch. Bạn có thể Đăng ký theo link ref nhận hỗ trợ của tôi tại: 
Hoặc vào trang Vinaresearch.net


500 điểm = 50k

Minpay: 50k 
Thanh toán bằng thẻ cào hoặc ngân lượngHướng dẫn rút tiền

Hướng dẫn rút tiền vinaresearch


Trang khảo sát thứ 2 đó là infoq của công ty cung cấp tên miền tenten.

Link ref nhận hỗ trợ của tôi tại:

500 điểm = 50k
Minpay: 50k
Thanh toán bằng thẻ cào hoặc bảo kimHướng dẫn rút tiền từ infoq

Nếu cần hỗ trợ hãy ib qua face: Nguyễn Văn Thể

Chúc bạn có chiến lược làm mmo thành công!

0 nhận xét: