KIẾM TIỀN ONLINE TẠI VIỆT NAM DỄ HAY KHÓ

Làm thế nào để có được 5 triệu mỗi tháng từ cách kiếm tiền online tại nhà? Tôi đã từng hỏi mình như thế cách đây 6 năm. Và câu chuyện tôi đã trãi qua với kiếm tiền online mmo như thế nào. Tôi sẽ chia sẻ cho bạn ngay dưới đây.


Kiếm tiền online tại Việt Nam dễ hay khó

SỰ THẬT VỀ NHỮNG NGƯỜI KIẾM ĐƯỢC TIỀN ONLINE KHÔNG NÓI VỚI BẠN

Tôi bắt đầu kiếm tiền trên mạng hay còn gọi với các thuật ngữ khác như make money online (MMO) từ năm 2012. Cũng giống như một số bạn, tôi mày mò, tìm tòi trên các group facebook để bắt chước một số cách người ta đã làm. Tôi chăm chú làm mấy tháng liền, nghiện có khi quên ăn luôn. Vậy bạn nghĩ tôi có kiếm được tiền không?

Đời không đẹp như mơ. Tôi chả kiếm được đồng nào. Tôi rút kinh nghiệm một chút bằng việc kiếm tiền online uy tín. Lúc đó tôi cứ tìm các trang mà người ta đã rút được tiền rồi mới học theo làm chứ không làm bừa như lúc trước. Từ đó tôi học được một thuật ngữ mà không ai chỉ cho tôi đó là PROOF. Tức là bằng chứng thu nhập của người đó khi kiếm tiền online. Nó có thể là nhận tiền từ Paypal hay tiền về tài khoản VISA hay ATM. Dưới đây là một ví dụ tôi đã nhận được tiền từ nước ngoài về tài khoản Paypal.Proof nhận tiền từ nước ngoài về Paypal

Bạn có đồng ý với tôi là khi bạn hỏi một người kiếm được tiền trên mạng thì họ chẳng bao giờ khai số tiền họ kiếm được phải không nào. 

Vậy lý do là gì? 
Có 3 khả năng: 
- Một là họ chưa kiếm được tiền trên mạng thật mà chỉ muốn câu Ref hay bán khóa học. Ref là gì thì lên gugo tìm hiểu thêm. Hiểu nôm na đó là đăng ký dưới link giới thiệu và cả 2 đều nhận được hoa hồng từ trang web đó.

- Hai là họ đã kiếm tiền online thành công nhưng không muốn tiến lộ vì báo chí, truyền thông làm ầm lên thì Thuế hay CA vào cuộc thì không hay. Cũng có người họ có nguồn tiền họ gửi ở một tài khoản ngân hàng đang ở nước ngoài nên không muốn công khai. 

- Ba là họ không muốn chia sẻ vì khi chia sẻ người khác sẽ có 2 chiều suy nghĩ: Tích cực thì muốn theo. Tiêu cực thì nói lão này nỗ rồi ném đá. Có trường hợp chia sẻ họ chia sẻ chỉ cách kiếm tiền online rồi còn bị người học nói xấu sau lưng. Và tôi cũng gặp nhiều người như vậy rồi.

Sự thật những người trên thế giới kiếm được tiền tỷ từ internet như Peng Joon hay Awen Chia - tác giả cuốn sách "Tôi đã kiếm được một triệu đô đầu tiên trên internet như thế nào và bạn cũng có thể làm như thế" thì họ cũng phải trả giá rất nhiều. Như Awen Chia - Ông đã nợ thẻ tín dụng tính ra tiền việt hơn 1 tỷ đồng trước khi ông có được một triệu đô là đầu tiên từ kiếm tiền online.

Cuốn sách của triệu phú internet Awen Chia


Vì thế giờ họ đi chia sẻ lại cách kiếm tiền online cho mọi người thông qua các khóa học cũng là để học lấy lại công sức của họ. Bạn muốn kiếm được nhiều tiền online thì nên học mấy khóa học bình thường chứ học ngay từ đầu với diễn giả nước ngoài khó tiếp thu. Với lại họ về nước rồi, bạn không rành tiếng anh cũng khó nhận dự hỗ trợ tốt nhất từ họ.

Còn muốn kiếm tầm 1 - 3 triệu đ/tháng thì tự học công cụ và làm cũng kiếm được mà không cần học khóa học của họ. Nhưng thời gian hơi lâu. Thế nên đời cái gì cũng có giá của nó cả. Cách kiếm tiền qua mạng tại Việt Nam mà dễ thì sinh viên ai cũng bỏ học hết rồi. Học gì thêm tốn tiền mà ra trường chưa chắc xin được việc.

SAI LẦM LỚN MÀ 99% DÂN MMO GẶP PHẢI

Những bạn mới bắt đầu kiếm tiền online gọi là newbie. Họ đa số chọn giải pháp an toàn là bắt đầu những cách kiếm tiền online không cần bỏ vốn. Tôi trước đây cũng vậy. Có những trang web tôi phải mất đến 6 tháng mới rút được 50.000 VNĐ đầu tiên. Tuy nhiên tôi thấy vui và tin rằng trang này kiếm được tiền. Từ đó tôi kiếm được khá nhiều tiền từ trang đó một cách thụ động.

Cách kiếm tiền online không bỏ vốn

Nhiều bạn làm mmo một vài tháng không kiếm được đồng nào. Thế là bắt gặp trên mạng một lời giới thiệu hấp dẫn lại nói: Miễn phí à, chắc scam nữa đây. Nhưng khi gặp tôi chia sẻ cách kiếm tiền online tại nhà với Affiliate bỏ 25$ mỗi tháng đầu tư tên miền, hosting và chạy quảng cáo thì nói không có tiền. Tôi hỏi muốn kiếm được tháng 5 triệu hay 8 triệu không thì nói có nhưng bảo đầu tư sợ kiếm không được sợ mất. Thế thì chơi miễn phí thì nói miễn phí sợ người ta lừa. Vậy tốt nhất ở yên cho lành.

Một số bạn trên mạng đã nói với tôi thế này:


Đó là những chia sẻ các bạn trên mạng về tôi. Đa số họ tôi chưa hề gặp chỉ biết tôi qua website NGUYENVANTHEVN.COM và kênh youtube.

8 CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE UY TÍN 2018

Nếu bạn là người chưa từng kiếm tiền online hay đang kiếm được rất ít thì 8 cách kiếm tiền này sẽ giúp bạn có một định hướng rõ ràng cho kiếm tiền online uy tín năm nay.

8 cách kiếm tiền online đó là: 

- Kiếm tiền với Affiliate Marketing
- Kiếm tiền với Youtube
- Kiếm tiền với Google Adsense
- Kiếm tiền bằng cách viết content
- Kiếm tiền với chạy quảng cáo thuê
- Kiếm tiền với bán áo thun
- Kiếm tiền với Offer
- Kiếm tiền với app trên smartphone (ứng dụng trên điện thoại)

Bạn có thể xem chi tiết 8 cách kiếm tiền online: TẠI ĐÂY

Tóm lại: Kiếm tiền online tại Việt Nam là dễ hay khó thì câu trả lời nằm trong bàn tay chính bạn. Bạn có thể kiếm được tiền nhưng ít hay nhiều là do thái độ và cách bạn lựa chọn đúng. Nếu bạn muốn nhanh có thì phải chấp nhận đầu tư chi phí cho quá trình làm. Để trở thành một thầy giáo mất 4 năm với hơn 100 triệu đồng, để trở thành kỹ sư cũng 5 năm tốn không hơn không kém 100 triệu đồng. Nhưng chưa ai đảm bảo bạn ra trường có việc làm ngay. Thế nên không có gì miễn phí mà kiếm được nhiều tiền cả. Hãy học cách trả giá trước khi bạn nhận lại nhiều hơn.

Hãy chọn cho mình một cách kiếm tiền online trong 8 cách tôi đã chia sẻ ở trên. Rồi bắt đầu viết mục tiêu, lập kế hoạch cho hành trình kiếm tiền tại nhà của mình. Làm nữa vời thì đừng làm mất thời gian. Hãy bắt đầu công việc kiếm tiền online một cách nghiêm túc. Đó là một hành trình cho bạn chứ không phải là một điểm đến. Tôi tin bạn sẽ cảm nhận được đôi điều tôi muốn nói. Chúc bạn tự tin thành công với công việc kiếm tiền online tại Việt Nam.

0 nhận xét: