MỖI NGÀY LƯỚT FACEBOOK KIẾM 20 NGÀN ĐỒNG

Chào Bạn,

Rất vui khi bạn được tiếp nhận bài viết này. Điều này cũng có nghĩa bạn đang tìm cho mình công việc làm thêm online gì đó có thể giúp bạn kiếm chút thu nhập dù ít nhưng rút được và đặc biệt là không bỏ vốn.

Vũ trụ đã chỉ bạn đến với tôi nên đây là món quà chia sẻ cho bạn một trong những cách bạn không tìm đâu thấy việc chỉ lướt facebook bạn có thể tận dụng để kiếm thêm thu nhập.

Chỉ cần mỗi ngày bỏ ra 60 phút thôi bạn có thể kiếm tới 50k/ngày. Con số 20k/ngày tôi dành cho các bạn không thực giỏi công nghệ như mẹ bỉm sữa, nội trợ, học sinh, sinh viên có thể làm được.

Bây giờ tôi chia sẻ ngay đây:

Tôi đã lên tận công ty GMO bên tenten để xác nhận thông tin chính xác về trang kiếm tiền Infoq. Họ đã tận dụng khách hàng tham gia trang này để quảng cáo miễn phí dịch vụ bán tên miền, hosting của họ. Nên rất uy tín. Bạn có thể làm như tôi là đến tầng 6, toàn nhà Sapphire Plaza, 203 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng hoặc gọi số 0236 3886 066 để xác minh độ uy tín công ty.


Nếu bạn không nghi ngờ gì nữa chúng ta hãy kiếm tiền với Infoq nào!

3 BƯỚC BẮT ĐẦU VỚI INFOQ

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: https://infoq.vn/
BƯỚC 2: ĐĂNG NHẬP VÀ TRẢ LỜI KHẢO SÁT

Sau khi đăng ký thành công, bạn xác nhận mail thì có 1 khảo sát gửi về. Bạn đăng nhập trả lời khảo sát đó được 20 điểm tương đương 2.000 Đ. Đừng chê ít nhá. Tôi sẽ nói cách gia tăng nó gấp 10 lần phía cuối bài.

Mỗi 1 điểm = 100 Đồng. 

Hàng ngày bạn cứ đăng nhập có các bài khảo sát gửi về bạn nhận được từ 1 đến 107 điểm tùy mức độ trả lời hay của bạn.

BƯỚC 3: RÚT TIỀN VỀ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG 

Infoq có 2 hình thức nhận tiền. 
- Thông qua đổi thẻ cào. Tháng đổi được 2 lần. 15 và 30
- Đổi tiền mặt bằng cách rút về ví điện tử bảo kim. Nếu chưa có tài khoản cứ vào baokim.vn đăng ký miễn phí 1 tài khoản rồi thêm số tài khoản mình vào đó. Đến khi đủ 1000 điểm tương đương 100k có thể rút về bảo kim. Rồi từ bảo kim rút về ATM.

Nếu bạn không rành cứ xem video mình làm sẵn đây là xong


À nhớ đăng ký kênh của tôi: www.youtube.com/vanthe86 lần sau mình up những video kiếm tiền nữa nhé. 100% kênh mình chia sẻ trang nào đã rút được tiền.

CÁCH KIẾM NHIỀU HƠN TỪ INFOQ

Để bắt đầu thu nhập hơn sau khi đăng ký https://infoq.vn bạn làm theo kinh nghiệm tôi chỉ sau:

- Trả lời khảo sát đúng với thông tin đã cung cấp cho Infoq. Vì sai nó loại bạn vì bạn gian lận.

- Trả lời đừng có quá đúng 100% với bản thân. Ví dụ họ hỏi thiết bị nào bạn mua 3 tháng gần đây nhất. Tốt nhất bạn đánh tick hết. Vì giả sử bạn không tick vào ô cái chổi đót mà nó khảo sát cái đó xem như bạn bị loại vì không đúng đối tượng họ khảo sát.

- Nếu bạn có người thân, bạn bè mà không rành công nghệ thì đăng ký dùm họ, bạn cũng khảo sát giúp họ thì nhận được 2k/lần đăng ký. Hết người thân thì mời bạn bè trên facebook bằng cách đăng bài, đăng group, diễn đàn. Ngày 10 cái đăng ký => Bạn có 20k/ngày. OK!

BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN: https://infoq.vn

Nếu bạn có thắc mắc gì theo dõi trên fanpage mình nhá: www.facebook.com/nguyenvanthevn

Chúc bạn có nhiều thật nhiều tiền từ cách kiếm tiền này!

Action,

0 nhận xét: