Kinh Nghiệm Khảo Sát vinaresearch có 250 điểm mỗi ngày

Vinaresearch.net là 1 trang khảo sát kiếm tiền uy tín. Bạn có thể kiếm điểm rồi quy đổi thành tiền. 100 điểm = 10k
Sau đây mình chia sẻ cách để có 250 điểm mỗi ngày.
Mỗi ngày có từ 2 –  5 bài khảo sát gồm: Khảo sát riêng tư, khảo sát công khai, khảo sát nhanh, khảo sát thông tin. Bạn đạt tầm 70 điểm.

Khảo sát hay có nhất là khảo sát công khai và riêng tư có 1 – 500 điểm. Để đạt điểm tối đa hãy trả lời đúng sự thật với thông tin khai báo khi đăng ký. Nếu sai bị mất điểm hoặc ít điểm.
Với khảo sát hỏi: Bạn đã sử dụng sản phẩm vệ sinh nào 3 tháng qua

Câu trả lời hay nhất là bấm hết các nút. Vì người khảo sát họ có thể đang lấy thông tin khách hàng 1 trong các sản phẩm đó. Giả sử bạn 3 tháng qua không sử dụng nước lau kính. Mà bạn không tick vào thì giả sử bài khảo sát đó cần thông tin khách hàng nước lau kích thì họ sẽ loại bạn ra vì cho rằng bạn không phải đối tượng bài khảo sát này. Nếu khảo sát đó có 25 điểm thì bạn chỉ được 2 điểm thôi.

Hãy trả lời sao có lợi cho mình, vì mình không dùng thì nói người nhà dùng. Thật thà quá sẽ bị ít điểm.

Nếu chưa đạt 70 điểm thì đăng câu hỏi khảo sát ở mục khảo sát nhanh. Mỗi bài đăng được duyệt được cộng 10 điểm.

Để có được nhiều bài khảo sát hãy siêng trả lời các khảo sát ở phần khảo sát thông tin. Mặc dù khảo sát đó không tính điểm hiện tại nhưng sẽ gửi nhiều bài cho bạn về khảo sát.
Bạn đã có 70đ giờ kiếm thêm 30 điểm bằng cách mời mỗi ngày cho bằng được 3 người đăng ký. Bạn có thể đăng ký thông tin cho người thân. Nhưng thông tin cần chính xác nhá. Gian lận cũng dễ bị loại. Mỗi đăng ký thành công bạn có 10 điểm.

Bây giờ bạn đã có được 100 điểm và làm sao để có 150 điểm nữa.    Rất đơn giản bạn hãy giúp 3 người đã đăng ký dưới link của bạn tất cả các mẹo bạn làm để họ có được 100 điểm đầu tiên kể từ ngày tham gia thì bạn sẽ được tặng 50 điểm. Giúp 3 người bạn có 150 điểm rồi. Cái này đôi bên cùng có lợi mà.
Số điểm giúp người khác không được cộng ngay mà đến khi nào họ có 100 điểm. Nên ngày khác bạn cứ làm khảo sát tiếp. Dần dần bạn ấy đạt 100 điểm  bạn được cộng vào.

Như vậy tổng cộng bạn có 250 điểm/ngày tương đương 25 ngàn đồng. Bình quân 1 tháng bạn có 750.000 Đồng. Đây là cách mà người bình thường nhất có thể làm được. Còn bạn giỏi internet marketing hay đang là chủ nhiệm 1 câu lạc bộ gì đó thì điểm bạn sẽ có thể gấp đôi, gấp 3 số đó.

Với Vinaresearch bạn có thể kiếm 500.000 – 1.000.000 VNĐ là trong tầm tay.


Hướng dẫn cách rút tiền vinaresearch (Proof)


Bây giờ hãy bắt đầu kiếm tiền với Vinaresearch nào.
Nếu chưa có link đăng ký thì tham gia tại đây: vinaresearch.net

Nếu bạn muốn 1 trang khảo sát uy tín như thế nữa hãy tham gia Infoq:
Link đăng ký theo mình ở đây: bit.ly/dkyfree
Còn bạn không thích vào trang chủ đăng ký: Infoq.vn

Đăng ký theo link mình thì bạn được 2k và mình cũng thế. Tiền này công ty trả.

0 nhận xét: