Bạn muốn gia tăng thu nhập trên MMO?

   Chào mừng bạn đến với website của tôi.

                                     

    Dù bạn đang là người làm công ăn lương nhưng thu nhập không đủ chi tiêu, hay bạn là sinh viên muốn làm thêm online nhưng chưa biết bắt đầu thế nào? Ai sẽ là người dẫn đường cho bạn?

Thì MMO (Make Money Online) chính là giải pháp giúp bạn có được thứ bạn muốn trong thời gian tới.

Hãy đừng đọc lại đây nếu bạn đang kỳ vọng tôi sẽ giúp bạn kiếm được hàng trăm triệu đồng mỗi tháng từ MMO hay làm giàu nhanh từ con đường này. Bởi vì tôi chưa đạt đến giới hạn đó nên không thể hứa cho bạn được.

     Với 3 năm chuyên sâu về MMO, 6 năm kiến thức học và vận dụng internet marketing vào kinh doanh tôi có thể chia sẻ những giá trị thực tế giúp bạn dấn thân sâu vào con đường MMO.

Có nhiều bạn trẻ hỏi tôi: Kiếm tiền online có khó không anh? Em là người mới liệu có làm được không? Kiếm tiền trên mạng có thực sự hay không?

    Cách đây tầm 6 năm tôi nhận thấy từng tham gia 1 dạng kiếm tiền MMO mà lúc đó tôi không biết đó là dạng kiếm tiền gì, chỉ biết đăng ký đóng 500k, rồi làm thẻ visa để thanh toán, sau đó rũ bạn bè vào làm thẻ và đóng tiền như vậy. Đó là trang web nước ngoài. Lúc đó tôi chả biết gì về MMO cả, tìm hiểu tôi thấy thích thì chơi thôi.

   Lúc đầu làm hùng hổ lắm, rũ mấy đứa tham gia, kéo nhau ra ngân hàng Techcombank làm thẻ visa. Mấy cô nhân viên ngân hàng hỏi đi đâu mà đông thế, nói làm thẻ visa họ cũng thấy sợ vì làm một lúc nhiều quá. Thời đó MMO chưa cho phát triển ở Việt Nam mạnh như bây giờ, chưa có cho phép Việt Nam bật chức năng kiếm tiền youtube.

Thế rồi kết quả sao bạn biết không?

    Lần đầu không như mong đợi, tôi làm sau gần 2 tháng mời biết bao nhiều người tham gia. Cuối cùng chẳng hiểu vì sao bên họ không thanh toán tiền, cũng chắc biết hỏi ai, mà hồi đó cũng ngốc ơi là ngốc. Tôi không tìm mail mà support mà cứ đợi, cứ chờ xem thẻ visa họ trả tiền về không. Đợi mãi, đợi mãi, dài cả cổ không thấy đâu. Tôi và mấy đứa bạn thất vọng nặng nè vì biết rằng mình đã bị Scam.

    Lúc đó tôi cũng không buồn lắm, chỉ tội mấy đứa theo tôi, có đứa sinh viên còn vay cả tiền để chơi cuối cùng ôm nợ. Mất 500k với thẻ visa tầm 700k, coi như bài học đầu đời của tôi với MMO. Mặc dù trước đó tôi từng chơi click baner miễn phí mà không rút được tiền, chỉ mất thời gian và công sức. Đó là câu chuyện nhỏ của tôi để các bạn newbie có gặp phải thì rút kinh nghiệm.
    
Dạo quanh trên bác gu gồ, tôi nhận thấy đa số học sinh, sinh viên và giới trẻ làm công ăn lương chơi MMO chiếm 90%. Còn lại 10% là các giới chủ doanh nghiệp và CEO. Trên các group trên facebook phần đông là giới trẻ, chỉ len lỏi rất ít một vài CEO. Có thể họ chơi theo một cách khác hay họ thấy MMO là mất thời gian nên họ chỉ tập trung 100% vào công việc của họ.

    Bản thân tôi là một người làm chủ, một người làm thuê, đồng thời tôi cũng là một dân chơi MMO. Nhưng chơi theo một cách khác. Nếu bạn tìm những video hướng dẫn kiếm tiền online của tôi trên: youtube.com/vanthe86 thì sẽ không thấy một video nói kiếm được hàng ngàn đô hay vài trăm triệu cả. Vì bản thân tôi thích chia sẻ giá trị thực. Nếu chương trình hay website đó tôi làm có thu nhập 2 triệu đ/tháng, thì tôi sẽ chia sẻ như vậy.

Nếu bạn lang thang trên mạng sẽ thấy nhiều cách kiếm tiền online với vô số video với tựa đề gây shock:

Cách kiếm 3 triệu 1 ngày từ internet
Cách kiếm 20 triệu 1 tháng chỉ làm việc 1 -2h/ngày.
Kiếm tiền siêu tốc

  Ngay khi đọc xong các tựa đề đó bạn nghĩ gì. Bạn chắc cũng mong muốn có thu nhập đó. Nhưng bạn cứ nghĩ xem liệu xem xong 1 video như thế, làm theo như thế mà có thu nhập như thế thì bạn học đại học hay làm công ăn lương để làm gì?
Tôi chỉ nghĩ thế này, điều đó sẽ có người làm được nhưng ở Việt Nam con số đó rất ít nếu họ làm từ nhiều dạng MMO lại càng ít huống gì một dạng MMO mà cho bạn thu nhập ngày 3 triệu là điều khó đạt được lúc ban đầu. Đó có thể cách họ đánh vào lòng tham con người thu hút lượt xem.

    Bởi vậy nếu bạn có dấn thân vào con đường MMO hãy học cách kiếm được 100k một ngày đi, học cách rút được những khoản tiền đầu tiên MMO, thậm chí rút 50k cũng được để chứng tỏ bạn nghĩ MMO ở Việt Nam không phải Scam hết. Từ đó bạn có niềm tin và làm tiếp.

Nhiều bạn hỏi tôi: Thu nhập anh cao thế sao lại còn làm công ăn lương nữa?
Tôi đã từng học nhiều khóa học về MMO, internet marketing, trong đó có khóa MMI của T.Harv Eker gần 10 triệu đ. Nó đã giúp tôi hiểu được sự khác nhau giữa thu nhập và tài sản.

Thu nhập là tiền giúp bạn có cuộc sống trang trãi chi phí hàng ngày.
Tài sản = Thu nhập làm công + Thu nhập thụ động + Tiết kiệm + Đầu tư + Đơn giản hóa chi tiêu

Chính tài sản mới giúp bạn giàu có.

                                         

Thu nhập internet của tôi có tháng cao gấp đôi, gấp ba làm công, nếu bỏ làm công tôi mất đi một khoản thu nhập trong tài sản. Nên tại sao tôi phải bỏ nó. Còn các nguồn thu nhập khác nữa. Nên có nhiều nguồn vẫn tốt hơn.

Hãy nên nhớ: Đừng bao giờ bỏ trứng vào một giỏ

Bạn đang là newbie (người mới) hay đã từng tham gia MMO nhưng chưa kiếm được tiền, tôi sẽ giúp bạn nếu bạn đáp ứng được yêu cầu khắt khe của tôi.
Tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức tôi có được và kiếm được tiền như thế nào. Và để tôi hỗ trợ bạn tốt hơn, tôi sẽ cho bạn gia nhập đội nhóm Team Việt Online của tôi. Tất nhiên tôi chỉ bạn hoàn toàn miễn phí.

Bạn cần đầu tư cho mình 6 công cụ sau nếu muốn tôi hỗ trợ:
1.   Laptop
2. Smartphone (1 cái, loại ios hoặc android)
3. Website cá nhân (chỉ cần mua domain)
4. Sim 3G hoặc Sim 4G (1 cái)
5. Thẻ Visa (tốt nhất ACB hoặc làm ngân hàng khác rồi cũng được)
6. Một năm offline 1 lần cả nước.

Bạn ở tỉnh nào không quan trọng, vì tôi hỗ trợ đội nhóm đào tạo online trên toàn quốc. Tôi có những học trò nhiều tỉnh thành: Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Huế, Quảng Bình, Hà Nội, Sài Gòn, Bắc Ninh, Hải Phòng…
Thực sự nếu bạn đam mê MMO và muốn kiếm được 1 khoản thu nhập thụ động từ nó thì đừng ngại đầu tư cho bản thân.

Tôi đã từng mất hàng chục triệu trước khi kiếm được tiền online.
Tôi từng thấy nhiều bạn tham gia những khóa học kiếm tiền online với cái giá đắt đỏ (VD: Youtube 8,6tr tại HN học 5 ngày) nhưng đa số sau khóa học họ về lại không kiếm được tiền như mong đợi.
Tôi làm Affiliate Marketing và tôi hiểu bạn cần làm như thế nào để bắt đầu.

     Sứ mệnh của tôi là trong vòng 3 năm tôi sẽ giúp được 1000 người Việt Nam kiếm tiền online thành công. Vì thế tôi sẵn sàng chia sẻ cho bạn mà không thu phí. Sự thành công của bạn là niềm vui của tôi.

     Hãy chuẩn bị đầy đủ và sau đó kết bạn với tôi qua Nguyễn Văn Thể
Tôi chỉ đào tạo đội nhóm online của tôi với giới hạn 20 người (ít mà chất lượng) nên nếu bạn đọc được thông điệp này có thể lần sau khi quay lại số lượng đã đủ, dù bạn khi đó có đầy đủ công cụ tôi cũng xin phép là bạn không thể tham gia đội nhóm của tôi.

Chỉ dành cho 20 bạn đọc được bài viết này ib cho tôi qua face. Hãy ib qua với câu đầu tiên: Tham gia Đội nhóm Team Việt Online.

Đây là Facebook chính thức của tôi: Nguyễn Văn Thể

Hẹn gặp lại bạn tại Đội nhóm Team Việt Online!

0 nhận xét: